Bán Căn Hộ Chung Cư Tecco Tower Thủ Đức

Hình Ảnh Căn Hộ

Thông Tin Căn Hộ

  • Giá (VND/USD):  
  • Dia Chi:
  • Cho Thuê:
  • Phòng Ngu:
  • Phòng Tam:
  • Thanh Pho:
  • Area ( Sq.Ft. ): m2.
  • MLS No.:

Property Description

Bán Căn Hộ Chung Cư Tecco Tower Thủ Đức? Hãy trải nghiệm sự hoàn hảo của Tecco Tower !

Bán Căn hộ chung cư Thủ Đức – TECCO TOWER giá trị luôn được khảng định

Bạn đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư nhưng đang băn khoan và lo lắng khi chọn căn hộ Thủ Đức:

+ Hiện nay các chủ đầu tư đã dường như hết tiền không còn khả năng xây dựng nữa vì thế những dự án căn hộ chưa hoàn thiện làm cho bạn lo lắng. Mình chứng là hiện nay hàng loạt các dự án ở căn hộ Thủ Đức không đủ khả năng xây dựng để hoàn thiện giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ.

+ Không biết rằng căn hộ xây dựng có chất lượng hay không và lấy thước đo nào đảm bảo về chất lượng công trình xây dựng, vì hiện nay không ít căn hộ chung cư xây dựng chưa xong mà đã thấy rất nhiều sự cố xảy ra.

+ Sống ở căn hộ có các dịch vụ chăm sóc hỗ trợ tốt cho cư dân sống tại đây hay không?

+ Môi trường sống của căn hộ có đảm bảo hồi phục sức khỏe cho mình khi mỗi lúc đi làm về hay không?

+ Thời điểm này mua căn hộ chung cư đã là tốt nhất chưa và làm thế nào để mua giá tốt nhất?

……..Chúng tôi công ty bất động sản Hoàng Nam cũng hiểu những lỗi lo của quý khách hàng khi suy nghĩ khi mua 1 căn hộ cho gia đình và cho người thân của mình. Bởi vì chúng tôi cũng như các bạn cũng từng là người đi mua nhà và cũng từng chăn trở trước rất nhiều sự lựa chọn về giải pháp căn hộ.

Với những kinh nghiệm chọn những dự án mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một dự án căn hộ mang nhiều giá trị sống dường như hàng đầu tại Thủ Đức:

Bán Căn Hộ tecco tower v

Bán Căn Hộ tecco tower

Bán Căn Hộ Chung Cư Tecco Tower với vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức tiếp giáp ngay với con đường vành đai Bình Lợi Tân Sơn Nhất, tạo ra một vị trí thuận lợi cho việc di chuyến tới các khu vực:

+ Từ vị trí Bán căn hộ Tecco Tower đi tới chợ Thủ Đức chỉ 900 m.

+ Từ căn hộ Tecco Tower tới trường học mầm non như : Ánh Dương, TiTi, Linh Đông chưa đầy 30 m.

+ Từ căn hộ Tecco Tower đi tới trường tiểu học, phổ thông trung học, đại học cũng chỉ 800m.

+ Từ căn hộ Tecco Tower đi tới Ngã Tư Hàng Xanh cũng chỉ 6 Km.

………Với một vị trí thuận lợi căn hộ Tecco Tower được bán là luôn là nơi đáp ứng được một nơi trung tâm nằm trong một quận kiểu mẫu của thành phố.

Bán Căn Hộ tecco tower (2)

Điều quan trọng và bạn luôn quan tâm là căn hộ tecco tower thủ đức bán mà chúng tôi phân phối độc quyền là ” căn hộ đã hoàn thành chưa?” , điều này chúng tôi đảm bào với bạn hiện nay căn hộ Tecco Tower đã hoàn thiện, bạn không phải chờ đợi mà mua là nhận nhà ở ngay chỉ thanh toán với 40% còn lại bạn thanh toán trong 3 năm, điều này rất ít căn hộ làm được trên thị trường hiện nay.

Bán Căn Hộ tecco tower t

Nhưng điểm mấu chốt là cách thiết kế của căn hộ Tecco Tower rất đặc sắc và khác biệt với các căn hộ khác ở Thủ Đức là cách thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, bạn sẽ cảm giác được sự lộng lẫy cùng với cách bố trí sang trọng bởi những lớp đá được nhập từ nước ngoài cùng với những sự long lanh của những ánh đèn chùm tạo ra sự quý phái và sang trọng của căn hộ Tecco Linh Đông.

mat bang moi tecco

Bán Căn Hộ Chung Cư Tecco Tower với cách thiết kế lấy ánh sáng và gió tự nhiên từ ngoài vào trong căn hộ đã tạo ra sự khác biệt rất lớn của căn hộ Tecco Tower này. Cho dù bạn chọn căn hộ trên cao hay dưới thấp bạn sẽ luôn cảm nhận được cảm giác khác biệt bới sự thiết kế theo phong cách sang trọng của Châu Âu cùng với sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người với nhau.

Chỉ có thể diễn tả được sự khác biệt này khi bạn đặt chân tới căn hộ Tecco Tower để có những cảm xúc khác biệt:

Bán Căn Hộ Chung Cư Tecco Tower Thủ Đức

Căn hộ Tecco Tower với tổng diện tích 4697,2 m2 cùng với diện tích xây dựng 1776,9 m2 với mật độ xây dựng chỉ chiếm 39,5% trên tổng diện tích, cùng với 2 Block A,B độ cao 18 tầng đã tạo cho căn hộ Tecco Tower một sự khác biệt lớn so với các căn hộ ở khu vực Thủ Đức với mật độ xây dựng trung bình đạt tới 46%. Điều này tạo cho căn hộ Tecco Tower được một khu vườn tràn ngập cây xanh cùng với khu vui chơi rộng rãi cho một cuộc sống đẳng cấp cho cư dân sống tại đây.

Với kinh nghiệm thực hiện hơn 10 dự án ở khắp trên cả nước với một tâm huyết mang lại giá trị sống cùng với một công trình bền vững tại khu vực phía Nam và cũng mong muốn đặt dấu ấn cho khu vực phía Nam nên chủ đầu tư Tecco đã xây dựng căn hộ Tecco Tower Linh Đông. Với mong muốn đây là nơi sinh sống của cán bộ công nhân viên tập đoàn Tecco cũng là văn phòng quyền lực cấp cao của Tecco đặt trụ sở tại Miền Nam nên khu căn hộ Tecco Tower được chọn những vật liệu tốt nhất để làm và chọn những cây xanh tốt nhất để trồng. Cùng với chọn những nhà cung cấp vật liệu tốt nhất để làm đối tác để đảm bảo được chất lượng công trình tốt nhất cho dự án Bán Căn Hộ Chung Cư Tecco Tower của chúng tôi.

Với kinh nghiệm phân phối những căn hộ như : Hoàng Anh Gia Lai 1,2,3 và Hoàng Anh River View cùng với Thảo Điền Pearl, Lữ Gia, Sai Gon pearl… cùng với kinh nghiệm chọn tốt để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của công ty BĐS Hoàng Nam chúng tôi đã đánh giá và phân tích rất kỹ các dự án tại Thủ Đức và tự tin với dự án căn hộ Tecco Tower sẽ chắc chắn mang lại những giá trị sống thực sự cho mỗi cư dân sống tại đây.

Bán Căn Hộ Chung Cư Tecco Tower của chúng tôi khảng định cam kết và một điều đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất là hiên nay những cán hộ công nhân viên chức của tập đoàn Tecco đang làm việc và sinh sống tại đây.

Cũng chính những yếu tố này nên căn hộ Tecco giành riêng tầng 17 cho phòng dịch vụ cộng đồng như: Spa, thể dục thẩm mỹ, phòng dịch vụ cộng đồng, phòng sinh hoạt của cư dân…..và tầng 18 thì dùng làm cà phê sân thượng với sự khác biệt so với khu vực.

Bán Căn Hộ tecco tower g

Bán Căn Hộ tecco tower g (2)

Hiện nay chúng tôi đang mở Bán Căn Hộ Chung Cư Tecco Tower Thủ Đức 5 căn đẹp nhất cùng với phương thức bán hàng tốt nhất và khuyến mại chưa từng có:

+ Thanh toán 40% nhận ngay căn hộ, 60% thanh toán 3 năm có hỗ trợ ngân hàng.

+ Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản vẫn vay được mức lãi suất 6%/ năm cố định cho năm đầu tiên, từ năm thứ 2, thứ 3 thì mức lãi suất cố định 13%/ năm không thay đổi.

+ Tặng ngay nội thất khi mua căn hộ tecco tower : đèn chùm, kệ bếp trên, bếp dưới cho khách hàng mua trong tháng 8.

+ Tặng ngay một cẩm lang khi sống tại căn hộ.

Bán Căn Hộ Chung Cư Tecco Tower Đặc biệt có các tiện ích như : tiện ích siêu thị và khu vui chơi trẻ em trong tháng 9 đưa vào hoạt động để đón chào cư dân mới vào sinh sống.

Nhưng điều quan trọng nhất khi bạn quyết định bất kỳ điều gì hãy đăng ký với chúng tôi để đi thăm quan dự án miễn phí và cảm nhận một sự khác biệt tại đây:

Bán Căn Hộ Chung Cư Tecco Tower Thủ Đức

Liên hệ đơn vị độc quyền phân phối Bán Căn Hộ Chung Cư Tecco Tower Thủ Đức

Số 29 Thăng Long, Thăng Long Building, Phường 4, Tân Bình.

Web : www.miencanho.com – Hotline : 0932 182 238

Email : miencanho@gmail.com

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới căn hộ Tecco Tower.

Additional Features

Enter features for your listing.

For by Agent

admin

Thông Tin Chi Tiết :
Thời Gian : 24/12/2013
Mã Code : #503

Agent Contact Info

Thông Tin Liên Hệ

Bài Viết Liên Quan

Gửi Cho Bạn Bè

Email Agent

Miencanho.com