Bán Căn Hộ Thanh Bình Quận 7

Hình Ảnh Căn Hộ

Thông Tin Căn Hộ

  • Giá (VND/USD):  
  • Dia Chi:
  • Cho Thuê:
  • Phòng Ngu: 0
  • Phòng Tam:
  • Thanh Pho:
  • Area ( Sq.Ft. ): m2.
  • MLS No.:

Property Description

Bán Căn Hộ Thanh Bình Quận 7

Bán Căn hộ Thanh Bình tại Quận 7 một sự kiện lớn trong lãnh vực bất động sản nói chung và dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nói riêng sắp xuất hiện!!!

Bán Căn hộ Thanh Bình tại Quận 7 là một dự án căn hộ cao cấp toạ lạc ngay vị trí trung tâm quận 7 của chủ đầu tư là tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai sắp chính thức được công bố mở bán với mức giá chỉ bằng 50% thị trường, hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt cục bộ trên thị trường bất động sản.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản vô cùng trầm lắng, ảm đạm cùng rất nhiều khó khăn như hiện tại (rất nhiều dự án đã ngừng thi công và rất nhiều doanh nghiệp đã phá sản và đang trên bờ vực phá sản), tất cả hiện ra như một bức tranh phủ đầy những gam màu ảm đạm thì dự án Căn hộ Thanh Bình Quận 7 hiện ra như một điểm sáng bởi sự khác biệt của nó: một dự án căn hộ cao cấp với vị trí đẹp, quy mô lớn, thiết kế hiện đại, tiện ích đầy đủ được phân phối với mức giá chỉ bằng 50% thị trường.

Bán Căn hộ Thanh Bình tại quận 7Sự kiện này được giới bất động sản đánh giá như một cơn gió mát góp phần xoa dịu bớt tình hình đang rất “căng thẳng” của thị trường hiện tại.

Giảm giá 50% !!! lý do tại sao???

Dự án Bán Căn hộ Thanh Bình Quận 7 là khu phức hợp bao gồm căn hộ, văn phòng thương mại do công ty Thanh Bình và công ty phát triển nhà Hoàng Anh làm chủ đầu tư. Căn hộ Thanh Bình có giá cực rẻ – chỉ bằng 50% so với các dự án căn hộ có cùng vị trí như: Sunrise City…Hiện nay Hoàng Anh đã bắt đầu chào bán các căn hộ với giá 21 triệu đồng/m2. Dự án hiện đang trong tiến trình xây dựng.

Bán Căn hộ Thanh Bình tại Quận 7 giải pháp đột phá vì lợi ích người tiêu dùng.

Liên Hệ : 0932 182 238

Additional Features

Enter features for your listing.

For by Agent

admin

Thông Tin Chi Tiết :
Thời Gian : 04/03/2014
Mã Code : #694

Agent Contact Info

Thông Tin Liên Hệ

Bài Viết Liên Quan

Gửi Cho Bạn Bè

Email Agent

Miencanho.com